ตามรอยพระพุทธบาท

เด็กจากดาวอังคาร..กลับชาติมาเกิดพร้อมเล่าเรื่องลึกลับ
webmaster - 16/12/11 at 13:59

.......ตกเป็นข่าวใหญ่โต...เมื่อสื่อหลายสำนักในต่างประเทศ พูดถึงเด็กชายที่มีความทรงจำแปลก ๆ หลายคนได้ซักถามถึงความทรงจำครั้งเก่า บ้างก็ว่าเป็นเด็กกลับชาติมาเกิดจากดาวอังคาร


Project camelot ได้ทำการสัมภาษณ์เด็กชายชาวรัสเซียคนนี้ เกี่ยวกับความทรงจำในอดีตชาติและสัมผัสพิเศษBoriska “บอริสก้า” (ชื่อของเด็กคนนี้) เด็กชายชาวรัสเซีย อ้างว่า ชาติก่อนเคยอาศัยอยู่ในยุคที่อารยธรรมดาวอังคารยังคงรุ่งเรือง ก่อนที่จะเกิดสงครามมหาประลัย

Boriska Kipriyanovich เป็นเด็กอินดิโก ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรัสเซีย หลังจาก Gennady Belimov อาจารย์มหาวิทยาลัยในภูมิภาค Volgograd ของรัสเซีย ตั้งแต่ Boriska อายุ 7 ขวบ เขาทำให้ผู้ใหญ่ตกตะลึงในระหว่างการเข้าค่ายพักแรม เป็นเวลาชั่วโมงครึ่งที่ทุกคนเคลิบเคลิ้มกับการฟังบรรยายเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมาของเขาบนดาวอังคาร และ Lemuria เธอได้เตือนถึงหายนะที่จะมีผลกระทบต่อโลกในปี 2009 และ 2013


อาจารย์ Belimov ได้เผยแพร่บันทึกคำสนทนาโดยลำพังของ Boriska คำสนทนานี้ได้ถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็วทั่วรัสเซียจนพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ชั้นนำของรัสเซีย ถ้อยคำถูกแปลเป็นภาษาตะวันตกผ่านทางบทความ Pravda เมื่อต่ออินเตอร์เน็ตก็จะมีบทความสั้น ๆ เกี่ยวกับ Boriska และมีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจทางเอกสารของโครงการของเราในโครงการ Camelot เราตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังรัสเซียเพื่อค้นหา Boriska


ในวันที่ 8 ตุลาคม 2007 เราได้สิทธิพิเศษในการสัมภาษณ์ Boriska แม่ของเขานำเขาไปเข้าโรงเรียนพิเศษสำหรับเด็กปัญญาเลิศ พวกเขาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นเล็ก ๆ หลังหนึ่ง ส่วนพ่อของเขา Bill Ryan มาไม่ได้ เนื่องจากติดประชุม


แม่ของ Boriska ก็ปรากฏตัวขึ้น เธอโบกมือให้เราไปพบ Boriska ฉันเดินเข้าไปหาอย่างรวดเร็ว ฉันบอกกับ Boriska และแม่ของเขา เป็นภาษาอังกฤษว่า “ทุกอย่างจะโอเค” แม่ของ Boriska จับมือของฉันและยิ้มหวาน ฉันรู้ว่าเราจะเป็นมิตรต่อกัน


ต่อมาในระหว่างการสัมภาษณ์ Boriska บางครั้งเขาดูลังเลที่จะแสดงออก และตอบคำถาม เขาแสดงรายละเอียดตามสิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ที่เด็กคนหนึ่งจะทำได้ แววตาของเขาไม่สดใสเมื่อเขากล่าวถึงความทรงจำในอดีตของชีวิตที่ผ่านมาของเขาบนดาวอังคารหรือแม้กระทั่ง Lemuriaแม้เขาดูมีเสน่ห์แต่บุคคลิกภาพโดยทั่วไปก็เหมือนเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ชอบซุกซน เขาอดทนที่จะตอบคำถามและให้การปฏิบัติต่อเราเป็นอย่างดี ตาของเขาเลื่อนลอยและจินตนาการของเขาเร่งเร้าค้นหาสิ่งกระตุ้นให้มากขึ้น ห้องเล็ก ๆ นี้ที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยใหญ่หนาตากับผู้ใหญ่และกล้อง เขาอยากที่จะหลบหนีไปเล่นเกมที่เขาชอบเล่น เช่น เกม Avatar, เกม superman


เขารู้สึกเบื่อกับเรา! แต่ตั้งใจจริงและสุภาพ มันดูเหมือนเป็นเรื่องผิดปกติสำหรับเด็กผู้ชายวัย 11 ปี เขาพูดเกี่ยวกับสงครามที่ทำให้เกิดการสิ้นสุดของอารยธรรมดาวอังคาร เขาเผยถึงวิธีการที่พวกเขาพยายามที่จะเปิดดาวพฤหัสบดีเป็นดวงอาทิตย์ดวงที่ 2 กับบางสิ่งที่จุดประสงค์ไม่ชัดเจน เขารู้สึกประหลาดใจในวิธีการอ่อนน้อมถ่อมตนมากที่สุดในการเรียนรู้ ว่าความเป็นเพื่อนของอาจารย์ Vladislav Lugovenko เขาจำได้ดี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ Boris tapped ในเหตุการณ์อันตรายที่เกิดขึ้นระหว่างทางกลับบ้านของเขาในรถไฟใต้ดิน


เมื่อเขากลับมาถึงบ้าน Boriska ถามเขาเกี่ยวกับนักเลงที่วิ่งเข้าหาและข่มขู่เขา เมื่ออาจารย์ได้กล่าวว่าไม่มีอะไร “คุณกำลัง telepath” ผมบอกเขาว่า “ไม่เลย” เขากล่าวอย่างถ่อมตัว


ด้วยรอยยิ้มเล็ก ๆ ฉลาดเกินกว่าวัยของเขา มีความสุขุมรอบคอบและละเอียดอ่อน เมื่อถามถึงว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับมนุษย์บนโลกนี้ เขาเงียบ ๆ แล้วถอนหายใจ แล้วกล่าวว่าเขา “ไม่ชอบที่จะพูดไม่ดีเกี่ยวกับมนุษย์บนโลก” นี้


สิ่งที่เขาพูดมาทั้งหมด เขาอาจจะเห็นอะไรจริง ๆ ด้วยสายตาที่ชัดเจนอย่างน่าพิศวงเหล่านั้นหรือไม่? เวลานี้ยังมีไม่มากในการสัมภาษณ์ ส่วนใหญ่เป็นการสำรวจของสถานที่และเวลา อายุเพียง 11 ปี เด็กชายพบว่าตัวเองมีบางอย่างที่น่าแปลกใจ


เขาพูดถึงอนาคตของน้ำท่วมมาถึงกรุงมอสโกในปี 2009 เรื่องหลักความจริง ของเขาจะอยู่รอดหรือไม่? แม่ของเขาจะเป็นยังไง?การพบกันเป็นครั้งที่สองทำให้เราต้องทึ่งกับการพูดจาของเด็กชาย ที่ฟังดูโตเกินกว่าเด็ก ๆ ในวัยเดียวกัน เขามักจะใช้ความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะ และข้อเท็จจริงเกี่ยวกับดาวอังคารและโลกที่เขาอ้างว่ามีประสบการณ์มา ทำให้ยิ่งทวีความน่าสนใจมากขึ้น


“ทำไมเขาจึงเริ่มพูดในเรื่องพวกนี้ และครั้งแรกที่ไหน” ผู้สัมภาษณ์เริ่มถาม


“และบางทีเขาอาจถูกจับโกหกได้ง่าย ๆ โดยบรรดาคนของเราที่มีความรู้และรอบด้านมาก” เธอกล่าวต่อ


“เขาสามารถสร้างเรื่องทั้งหมดนี้ได้หรือไม่”


“ไม่น่าจะ!” เพื่อนของฉันกล่าวคัดค้าน


“สำหรับผมนี้ดูเหมือนเด็กมีลักษณะการเล่าที่มีจากความทรงจำส่วนตัวของเขา จากการเกิดในชาติที่แล้ว มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ที่มีความรู้เชื่อตาม”


วันนี้หลังการพบปะกับผู้ปกครองของ Boriska และเพื่อทำความรู้จักกับเด็กให้ดีขึ้น ฉันจะเริ่มต้นอย่างรอบคอบ เช็คทุกข้อมูลที่ได้รับจากการค้นหามา เขาเกิดในเมือง Volzhskii ในโรงพยาบาลชานเมืองในทางด้านเอกสาร แต่บ้านเกิดของเขาเป็นเมือง Zhirnovsk ของเขต Volgograd วันเกิดของเขาคือ 11 มกราคม 1996 (บางทีมันอาจจะมีประโยชน์สำหรับโหราศาสตร์)


พ่อแม่ของเขาดูเหมือนจะเป็นคนที่ยอดเยี่ยม Nadezhda แม่ของ Boriska เป็นแพทย์ผิวหนังที่คลินิกรัฐ จบการศึกษาจากสถาบันการแพทย์ Volgograd ได้ไม่นานในปี 1991 พ่อของเด็กเป็นข้าราชการเกษียณอายุ พวกเขาทั้งสองจะมีความสุขถ้ามีคนสามารถคุยในเรื่องที่เป็นความลึกลับของลูกชาย ในขณะเดียวกันพวกเขาก็สังเกตเห็นเขาและเลี้ยงดูเขาให้เติบโตไปเรื่อย ๆหลังจาก Boriska เกิด ฉันสังเกตเห็นว่าเขาสามารถบังคับหัวของเขาได้ใน 15 วัน การเรียก Nadezhda แม่ของเขาเป็น คำแรกว่า “บาบา” เมื่อเขามีอายุได้ 4 เดือน และจากนั้นไม่นานก็เริ่มพูดคุยได้ และ 7 เดือน เริ่มพูดเป็นประโยคแรกของเขาว่า “ผมต้องการหอยทาก” เขากล่าวว่าวลีนี้โดยเฉพาะหลังจากที่สังเกตเห็นหอยทากติดอยู่ในผนัง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นความสามารถทางปัญญาที่เกินวัยของเขาเอง


- ความสามารถพิเศษเหล่านี้เริ่มปรากฏให้พ่อแม่เขารู้สึกได้เมื่อไหร่


- เมื่อบอริสมีอายุเพียงหนึ่งขวบ ฉันเริ่มให้เขาอ่านตัวอักษร (ภาษา Nikitin) ให้ทายว่าคือตัวอักษรอะไร1 ขวบครึ่ง เขาสามารถอ่านข้อความพาดหัวของหนังสือพิมพ์ขนาดใหญ่ และใช้เวลาไม่นานสำหรับเขาที่จะทำความรู้จักกับสีและเฉดสีต่าง ๆ และเขาเริ่มระบายสีตอนสองขวบ


จากนั้นเมื่อเขา 2 ขวบ เราพาเขาไปยังศูนย์ดูแลเด็ก ครูทุกคนตะลึงในความสามารถและลักษณะผิดปกติของเขา การคิดของเขา เด็กชายผู้มีความจำที่ดีและความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อ เรียนรู้ได้เร็ว


แต่พ่อแม่ของเขาก็พบว่าลูกของพวกเขาควรได้รับการเรียนรู้ที่เป็นเฉพาะทางของตัวเด็กเอง จากสถานที่อื่นบ้าง…


- ไม่มีใครเคยสอนเขาเลย ให้เรียกแม่เขาว่า Nadya แต่บางครั้งเขาจะนั่งในตำแหน่งดอกบัวและเริ่มต้นพูดถึงสิ่งเหล่านี้ เขาจะพูดคุยเกี่ยวกับดาวอังคาร เกี่ยวกับระบบดาวเคราะห์ อารยธรรมที่อยู่ห่างไกล เราไม่อยากจะเชื่อหูของเราเอง เด็กสามารถรู้เรื่องพวกนี้ได้อย่างไร จักรวาล เรื่องราวที่ไม่รู้จบของโลกอื่น ๆ และท้องฟ้าอันยิ่งใหญ่ ราวกับเขามีเวทมนต์ตั้งแต่เขาอายุ 2 ขวบหลังจากนั้น Boriska ก็บอกเราเกี่ยวกับชีวิตก่อนหน้าของเขาบนดาวอังคาร เกี่ยวกับความจริงที่ว่าดาวเคราะห์สีแดงนั้นเคยเป็นที่อยู่อาศัยจริง แต่เป็นเพราะมหาภัยพิบัติที่มีความรุนแรงมากที่สุด และได้ทำลายจนสูญเสียชั้นบรรยากาศ และว่าในปัจจุบันชาวดาวอังคารทั้งหมดจะอยู่ในเมืองใต้ดิน ต่อมาพวกเขาก็เคยใช้ยานอวกาศบินมายังโลกค่อนข้างบ่อย เพื่อการค้าแลกเปลี่ยน และใช้ในวัตถุประสงค์การวิจัยอื่น ๆ


เขาเล่าราวกับว่า เป็นผู้ขับยานบินของเขาด้วยตัวเอง ซึ่งอยู่ในสมัยที่โลกปกครองโดยอารยธรรม Lemurian (แผ่นดินในมหาสมุทรแปซิฟิก) ซึ่งเขามีเพื่อนชาว Lemurian ที่ได้ถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาของเขา


- และภัยพิบัติครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นในโลกยุคนั้น ทวีปขนาดยักษ์ถูกคลื่นยักษ์กลืนกิน แล้วทันใดนั้นก็มีก้อนหินขนาดใหญ่หล่นลงมาทับเขาในระหว่างก่อสร้าง ซึ่งนั่นก็คือเพื่อนของเขา Boriska เล่า ผมไม่สามารถช่วยเขาได้ เราหวังว่าจะได้มาพบเจอกันในชาตินี้


เด็กชายถ่ายทอดเรื่องราวของโลกในยุค Lemuria ราวกับว่ามันเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ เขาพูดถึงการตายของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ราวกับว่ามันเป็นความผิดของเขาวันหนึ่งเขาสังเกตเห็นหนังสือในกระเป๋าแม่ของเขาเรื่อง “เรามาจากไหนที่ไหน” โดย เอินส์ท มัลดาเชฟ ผู้ซึ่งมีความสุขและความหลงใหลในการค้นพบเด็กชายตัวเล็ก ๆ ซึ่งกำลังเปิดอ่านหนังสือหลายชั่วโมง การดูภาพที่สเก็ตช์ของชาว Lemurians ภาพถ่ายของทิเบต แล้วเขาก็เริ่มพูดถึงสติปัญญาชั้นสูงของชาว Lemurians


- แต่อารยธรรม Lemuria สิ้นสุดไปเมื่อ 800,000 ปีมาแล้ว ชาว Lemurians มีความสูง 9 เมตร เขาจำเรื่องพวกนี้ได้อย่างไร


- ผมจำได้จริง ๆ เด็กชายตอบ


หลังจากนั้นเขาก็เริ่มอ่านหนังสือเล่มอื่น ๆ ของ Muldashev “ในการค้นหาของเมืองแห่งเทพเจ้า” หนังสือเล่มนี้ส่วนใหญ่จะกล่าวถึงสุสานเก่าแก่และพีระมิด Boriska ช่วยยืนยันข้อความในหนังสือว่า ผู้คนจะพากันพบความรู้ภายใต้พีระมิดหนึ่ง (น่าจะเป็นคัมภีร์มรกตแห่งโธท) มันยังไม่ได้รับการค้นพบ “ชีวิตจะเปลี่ยนไปเมื่อสฟิงซ์จะถูกเปิด (คัมภีร์มรกตของโธทถูกพบใต้สฟิงค์)” เขากล่าวเสริมว่ามหาสฟิงซ์มีกลไกการเปิดอยู่ตรงไหนสักแห่ง (แต่เขาจำไม่ได้) (การที่ชีวิตเปลี่ยนไปนั้นหมายถึงมนุษย์ย่อมเปลี่ยนวิธีคิดด้วย การลุกขึ้นมาต่อต้านผู้มีสัญลักษณ์พีระมิดเพราะเหตุนี้ – ผู้แปล)เด็กชายยังพูดถึงความรักที่ยิ่งใหญ่อย่างกระตือรือร้นเกี่ยวกับอารยธรรมมายัน ตามเขากล่าวมา ทำให้คิดว่าเรายังรู้น้อยมากเกี่ยวกับอารยธรรมอันยิ่งใหญ่นี้ และที่น่าสนใจมากที่สุด Boriska คิดว่าปัจจุบันได้เวลาในการมาของ “บุรุษสำคัญผู้หนึ่ง” ที่จะมาเกิดในโลก การเกิดใหม่ของโลกใกล้เข้ามา องค์ความรู้ใหม่จะเป็นที่ต้องการอย่างยิ่ง ความคิดที่แตกต่างทางด้านจิตใจจากโลกปัจจุบัน


เธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเด็กมีความสามารถพิเศษเหล่านี้ และทำไมมันจึงเกิดขึ้นได้ เธอกลัวไหมที่จะถูกเรียกว่า “เด็กพิเศษ” (เด็กอินดิโก)…?


- ผมรู้ว่าพวกเขากำลังมาเกิด แต่ผมยังไม่เคยเจอพวกเขาในเมืองนี้ บางทีอาจจะเป็นเด็กผู้หญิงที่ชื่อ Yulia Petrova เธอเป็นคนเดียวที่เชื่อผม เด็กคนอื่น ๆ ก็จะหัวเราะเยาะในเรื่องราวของผม


บางสิ่งที่จะเกิดขึ้นในโลกใบนี้ นั่นคือเหตุผลที่ทำไมเด็กเหล่านี้จึงมีความสำคัญ พวกเขาจะสามารถช่วยผู้คนได้ แกนโลกจะเปลี่ยน ภัยพิบัติใหญ่ครั้งแรกจะเกิดกับทวีปหนึ่งในปี 2009 และต่อไปจะเกิดขึ้นในปี 2013 มันจะทำลายล้างมากยิ่งขึ้นเธอไม่กลัวเหรอว่าชีวิตของเธออาจจะไปสิ้นสุดเพราะผลจากภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้น? (หมายถึงจึงกลับมาเกิดในยุคนี้)


- ไม่! ผมไม่กลัว ผมมีชีวิตที่ผ่านภัยพิบัติบนดาวอังคารมาแล้ว และที่นั่นยังคงเป็นที่อาศัยของคนเช่นเดียวกับเรา แต่หลังจากสงครามนิวเคลียร์ ทุกอย่างถูกเผาผลาญ คนเหล่านั้นต่างมีวิธีเพื่อความอยู่รอด พวกเขาสร้างที่พักอาศัย อาวุธใหม่ และยังมีการเปลี่ยนแปลงของทวีป แม้ทวีปจะไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก ชาวดาวอังคารหายใจเอาก๊าซชนิดหนึ่ง ในกรณีที่พวกเขาเดินทางมาถึงโลกของเรา ก็จะมีท่อเครื่องช่วยหายใจ


คุณหมายถึงหายใจเอาก๊าซออกซิเจน?

- เมื่อคุณอยู่ในร่างกายนี้คุณต้องหายใจเอาออกซิเจน แต่ชาวดาวอังคารไม่ชอบอากาศนี้ อากาศของโลกทำให้พวกเขาแก่เร็วขึ้น ชาวดาวอังคารจะมีอายุประมาณ 30-35 ปี จำนวนประชากรชาวดาวอังคาร จะเพิ่มขึ้นเป็นประจำทุกปี


- Boriska ทำไมสถานีอวกาศของเราถึงพัง ก่อนที่จะถึงดาวอังคาร?


- ดาวอังคารส่งสัญญาณพิเศษเพื่อทำลายมัน สถานีเหล่านั้นมีรังสีที่เป็นอันตรายต่อพวกเขา


ผมต้องประหลาดใจในความรู้ของเขาเกี่ยวกับเรื่องรังสี “Fabos” นี้ ซึ่งเป็นจริงอย่างแน่นอน ย้อนกลับไปในปี 1988 ที่เมือง Volzhsky ยูริ ลุชนิเชนโก คนที่มีพลังสัมผัสพิเศษ พยายามที่จะเตือนผู้นำโซเวียตเกี่ยวกับการพังของสถานีอวกาศโซเวียตสองลำแรก คือ “Fobos 1″ และ “Fobos 2″ นอกจากนี้เขายังกล่าวถึง


“ความไม่คุ้นเคย” และเป็นอันตรายสำหรับการฉายรังสีไปยังดาวเคราะห์ แน่นอนไม่มีใครเชื่อเขาเธอรู้เกี่ยวกับความหลากหลายของมิติมั๊ย?

คุณรู้ใช่ไหมว่าเราไม่ควรบินเป็นทางตรง แต่อาศัยการผ่านประตูมิติ?


Boriska ลุกขึ้นยืนทันที และเริ่มเล่าข้อเท็จจริงทั้งหมดเกี่ยวกับยูเอฟโอ “เราได้ขึ้นบินและลงจอดสู่พื้นบนโลกเกือบในทันที!” เด็กชายหยิบชอล์คและเริ่มวาดภาพวัตถุวงรีบนกระดานดำ “มันประกอบด้วยกัน 6 ชั้น” เขากล่าวว่า


25% ชั้นนอกทำจากโลหะทนทาน

30% ชั้นที่สองที่ทำจากสิ่งที่คล้ายกับยาง

30% ชั้นที่สามประกอบด้วยโลหะอีกครั้ง

4% สุดท้ายประกอบด้วยแม่เหล็กชั้นพิเศษ


“ถ้าเราชาร์จพลังงานแม่เหล็กกับเครื่องเหล่านั้น จะสามารถบินได้ทุกที่ในจักรวาล”


- Boriska มีภารกิจพิเศษที่ต้องทำหรือไม่? เขาได้ตระหนักถึงมันมั๊ย?

ฉันตั้งคำถามเหล่านี้เพื่อถามพ่อแม่ของเขาและตัวเด็กชายเอง


- เขากล่าวว่าเขาสามารถคาดเดาได้ แม่ของเขาบอก เขาบอกว่าเขารู้อะไรเกี่ยวกับอนาคตของโลก เขากล่าวว่าผมรู้ว่าจะได้เล่นบทบาทที่สำคัญที่สุดในอนาคตBoriska เธอรู้เรื่องทั้งหมดนี้ได้อย่างไร?


- มันอยู่ข้างในสมองของผม


- Boriska ช่วยบอกเหตุผลที่ทำคนไม่สบาย?


- การเจ็บป่วยเกิดมาจากการไม่ใช้ชีวิตของผู้คนให้อยู่อย่างถูกต้องและมีความสุข คุณต้องได้รับครึ่งหนึ่งของพลังงานจักรวาล คุณไม่ควรไปก้าวก่ายและไปลบล้างความต้องการของคนอื่น ๆ ผู้คนไม่ควรทุกข์ เพราะความผิดพลาดที่ผ่านมาของพวกเขา แต่ควรพยายามทำสิ่งที่ถูกตั้งไว้สำหรับภารกิจของพวกเขา และพยายามที่จะเข้าถึงสิ่งสูงสุดเหล่านั้น และไปเพื่อพิชิตฝันของพวกเขา (คำเหล่านี้เป็นคำพูดที่เขาใช้ทั้งหมด)


คุณต้องได้รับการเพิ่มเติมกำลังใจและความอบอุ่น ในกรณีที่มีคนต่อต้านคุณ กอดศัตรูของคุณเสีย ขอโทษตัวคุณเองและเขา ในกรณีที่มีคนเกลียดคุณ รักเขาเสียด้วยความรักทั้งหมดที่คุณมี และความจงรักภักดีและขอขมาต่อเขา เหล่านี้เป็นกฎแห่งความรักและความอ่อนน้อมถ่อมตน คุณรู้หรือไม่ว่าทำไม ชาว Lemurians ตาย?


นอกจากนี้ผมต้องติอยู่อย่าง พวกเขาไม่ต้องการพัฒนาจิตวิญญาณมากกว่านี้อีก พวกเขาหลงผิดไปจากเส้นทางที่ตั้งไว้ จึงถูกทำลายโลกส่วนรวมทั้งหมด เส้นทางของพลังวิเศษคือการนำไปสู่การหยุดตาย (หยุดเวียนว่ายตายเกิด) และ “รัก” คือ พลังวิเศษที่แท้จริง!

สิ่งที่ต้องทำทั้งหมดนี้เธอรู้ได้อย่างไร?

- ผมรู้ … Kailis

- เธอพูดว่าอะไร?

- ผมกล่าวว่า “สวัสดีครับ” นี่เป็นภาษาของดาวเคราะห์ของผม (Kailis)


เรียบเรียง : Bob Thai
ข้อมูล : thailandsusu.com, allmysteryworld.blogspot.com